Acer Nitro XV5 – Màn hình đem lại trải nghiệm chơi game đáng kinh ngạc ✅ QUEEN MOBILE ⭐⭐⭐⭐⭐
Search
Generic filters
0
Giỏ hàng trống

Acer Nitro XV5 – Màn hình đem lại trải nghiệm chơi game đáng kinh ngạc

1537730
674
22/01/2023
Không thể bỏ lỡ

HAPPY TECH STORE – HỌC VIỆN MOBILE

Giải pháp nhanh nhất cho bạn

Chiếc màn hình đem lại trải nghiệm chơi game đáng kinh ngạc

Là một trong những hãng lớn về thiết bị công nghệ, Acer đã chính thức công bô các thông tin về màn hình chơi Nitro XV5 dự kiến sẽ mắt vào cuối tháng này. Theo công ty, dòng màn hình sẽ bao gồm hai phiên bản 27 inch và đều sử dụng tấm nền IPS. Sự khác nhau của cặp đôi này được thể hiện ở độ phân giải hình ảnh gốc khi một chiếc hoạt động ở 1440p và mẫu còn lại ở 4K. Theo đó, cặp màn hình này cũng sẽ được tích hợp tần số quét lần lượt là 144 Hz và 160 Hz, nhưng người dùng đều có thể tiến hành ép xung lên 200 Hz để sử dụng.

Acer Nitro XV5

Bên cạnh đó, việc người dùng ép xung lên chiếc màn hình cũng sẽ làm giảm đi khả năng phản hồi xuống 0,5 ms. Tuy vậy, Acer vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức nào về thời gian phản hồi này khi đo bằng công cụ GTG hay MPRT.

Tính năng và công nghệ trên Acer Nitro XV5

Dòng màn hình Acer Nitro XV5 sẽ được tích hợp công nghệ AMD FreeSync Premium. Điều này giúp cho thiết bị giảm thiểu hiện tượng xé hình và tăng tốc độ kết nối HDMI 2.1 khi sử dụng với máy chơi game thế hệ mới với card đồ họa cao cấp. Chính vì thế, cổng HDMI 2.1 của thiết bị này sẽ được hỗ trợ đầy đủ để có thể chơi game với độ phân giải 4K và 120Hz.

công nghệ trên Acer Nitro XV5

Chiếc màn hình sau khi được xuất xưởng sẽ được trang bị một bộ chia USB. Theo đó, thiết bị này sẽ được sạc với tốc độ 65 W thông qua cổng USB Type-C. Ngoài ra, Acer còn trang bị trên màn hình giá đỡ và đầu nối gắn tường VESA 75 x 75 mm, giúp cho người dùng có thể sử dụng thiết bị này như một màn hình TV thông qua công tắc KVM. Cuối cùng, Acer Nitro XV5 được dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng này tại Eurozone với mức giá khởi điểm là €399 cho mẫu QHD.

Tạm kết

Hãy theo dõi trang tin tức Queen Mobile để cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất nhé.

Và đừng quên truy cập kênh YouTube Queen Mobile Channel để theo dõi những video viral về công nghệ thú vị.

The post Acer Nitro XV5 – Màn hình đem lại trải nghiệm chơi game đáng kinh ngạc appeared first on Tin tức công nghệ -Queen Mobile.

Fri
#20_Jan_2023_03:11:17_+0000
#
#
#
#
#
#
#
#
#
#

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sản phẩm liên quan

Tin tức công nghệ

Kinh nghiệm hay

Khuyến mãi Queen Mobile


674